chùa Giác ngạn xã Đông Quý
Ngày 16/07/2020

Chùa Giác Ngạn, xã Đông Quý trao hơn 2 tấn gạo cho hộ nghèo, cận nghèo.

Chung tay cùng với các cấp chính quyền trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid 19, chùa Giác Ngạn, xã Đông Quý đã trao hơn 2 tấn gạo cho những hộ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đông Quý và xã Tây Tiến, huyện Tiền Hải.

Để góp phần chung tay đẩy lùi dịch covid – 19, thời gian qua Chùa Giác Ngạn, xã Đông Quý luôn đồng hành cùng xã hội thực hiện nghiêm Chỉ thị của Chính phủ cũng như các công điện của UBND tỉnh, UBND Huyện.

Đồng thời, nhà chùa còn có nhiều hoạt động thiết thực nhằm chung tay sẻ chia với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, vượt qua đại dịch. Thông qua nguồn xã hội hóa, Đại đức Thích Giác Nghĩa – trụ trì chùa Giác Ngạn đã trao 1 tấn gạo cho 100 hộ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đông Quý; trao 1,2 tấn gạo cho 79 hộ nghèo, hộ cận nghèo và trao 250 thùng mỳ tôm cho những hộ khó khăn tại xã Tây Tiến. Ngoài ra, còn trao tặng 560 khẩu trang cho nhân dân xã Tây Tiến.

Bằng tấm lòng từ bi của nhà phật, Đại đức Thích Giác Nghĩa cùng với chùa Giác Ngạn đã lan tỏa tình yêu thương đến với bà con nhân dân trong huyện,  giúp những gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống. 

Thu Hường- Trí Tuệ

Tin liên quan