Tin kinh tế
08/10/2020
Hơn 20 năm qua, việc liên kết sản xuất lúa giống ở xã Đông Quý với Công ty Cổ phần Tập đoàn ThaiBinh Seed đã mang lại hiệu quả kinh tế cao cho nông dân.
08/10/2020
Nhiều năm qua, liên kết sản xuất lúa giống giữa xã Đông Quý (Tiền Hải) với Công ty Cổ phần Tập đoàn ThaiBinh Seed đã đem lại cho nông dân giá trị kinh tế cao và giúp doanh nghiệp mở rộng vùng sản xuất giống, bảo đảm nguồn cung ứng lúa giống ổn định cho thị trường trong và ngoài tỉnh.
05/10/2020
Từ chỗ phải đi làm thuê kiếm sống, anh nông dân 40 tuổi trở thành “triệu phú” nhờ trồng khoai lang. Mô hình kinh tế này còn giúp hàng chục hộ dân khác trên vùng đất biên giới thoát nghèo.
08/05/2020
Sáng ngày 8/5, UBND tỉnh làm việc với Ban Thường vụ Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh về tình hình sản xuất, kinh doanh thời gian qua, nhiệm vụ thời gian tới; nắm bắt những khó khăn, vướng mắc trong thời gian bị ảnh hưởng dịch Covid-19 và kiến nghị, đề xuất của doanh nghiệp.